Print  
Thư mời tham dự Nghi thức bế mạc điều tra về đời sống, nhân đức và sự thánh thiện của tôi tớ Chúa P.X. Nguyễn Văn Thuận
Bản tin ngày: 27/02/2013   Website: Truyền bá Tin Tức Công Giáo

HỘI ĐỒNG TOÀ THÁNH

VỀ CÔNG LÝ VÀ HOÀ BÌNH

12 tháng Hai 2013

Thưa quý linh mục, quý nữ tu và các bạn,

Thay mặt Hội đồng Toà Thánh về Công lý và Hoà bình, là Thỉnh nguyện viên và Cáo thỉnh viên cho việc phong chân phước và hiển thánh của tôi tớ Chúa Hồng y Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Thuận, tôi hân hạnh kính mời quý vị tham dự Nghi thức long trọng bế mạc giai đoạn điều tra cấp giáo phận về đời sống, nhân đức và sự thánh thiện của tôi tớ Chúa Hồng y Nguyễn Văn Thuận.

Nghi thức sẽ được cử hành vào lúc 11g30 ngày thứ Sáu, 5-7-2013 tại Phòng Hoà giải, Văn phòng Toà Giám quản Roma - Điện Latêranô. Đức Hồng y Agostino Vallini, Giám quản Giáo phận Roma, sẽ chủ toạ Nghi thức long trọng này. Trước đó, sẽ có một Thánh lễ trọng thể vào lúc 9g30 tại Vương cung Thánh đường Thánh Antôn Pađua (124 Via Merulana, Roma).

Để cho việc tổ chức được chu đáo, xin vui lòng xác nhận sự tham dự của quý vị và gửi về cho Dr. Luisa Melo bằng email: causa.cardinalvanthuan@justpeace.va hoặc bằng fax: +39 06 698 87 205. Ngay khi được hồi âm, chúng tôi sẽ gửi cho quý vị chương trình Thánh lễ, Nghi thức và chương trình ban chiều.

Trong khi chờ đợi hồi âm tham dự của quý vị, tôi xin chúc quý vị mọi sự tốt lành và ân sủng.

Thân ái trong Chúa,

Hồng y Peter K. A. Turkson

Chủ tịch
 

WHĐ
In ngày: 20/04/2024
Website: Truyền bá Tin Tức Công Giáo
Print