Print  
Nhà trừ quỷ vạch mặt cuộc chiến tâm linh công khai của Satan ở Mỹ
Bản tin ngày: 19/08/2020   Website: Truyền bá Tin Tức Công Giáo
Linh mục hướng dẫn cộng đoàn làm việc phạt tạ Trái Tim Đức Mẹ

Thiên Chúa thường kềm hãm Satan trong một sợi dây xích khoá chặt. Quyền lực và hành động của hắn có giới hạn. Tuy nhiên, trong thời gian này, có vẻ như Hoàng tử của Thế giới này đã gần như hoàn toàn được giải phóng. Satan đã từng thực hiện điều ác của mình một cách bí ẩn. Giờ đây, đó là cuộc chiến tranh mở.

Các tượng thánh bị kéo xuống; những hình ảnh linh thiêng đang bị xúc phạm. Tôn giáo đang bị chế giễu và luật Chúa bị bác bỏ. Một trong những dấu hiệu mạnh nhất cho thấy sự hiện diện của Satan là sự căm ghét đối với Giáo hội Công giáo. Các nhà thờ đang bốc cháy. Một dấu hiệu mạnh mẽ khác cho thấy sự hiện diện của Satan là sự bất hoà, bạo lực và chết chóc. Chúng ta thấy những thứ này ở khắp mọi nơi. Mối bất hòa dân sự ngày càng gia tăng ở đất nước này đã bùng phát thành xung đột công khai.

Cách đây vài tuần, một trong những người có năng khiếu đặc biệt của chúng tôi nói: "Con quỷ đang hoạt động tích cực hơn trước; hoạt động của chúng rõ ràng hơn, và chúng ít sợ hãi hơn bình thường... 'Giới hạn' của chúng gần đây dường như không tồn tại; những hành động bạo lực của chúng ngày càng táo bạo và tàn khốc." Cô ấy đã nói điều này vào đầu tháng 3. Nó đã đến trước với một sự báo thù.

Đã đến lúc chúng ta sử dụng "vũ khí" của riêng mình

Một trong những quyền năng nhất là tràng hạt. Hãy cầu nguyện hằng ngày để đuổi Satan và cầu khẩn sự trợ giúp của Đức Mẹ. Một "vũ khí" khác là sự thành khẩn rước lễ. Mang đến sự hiện diện của Chúa Giêsu trong Thánh Thể cho đất nước này và cho thế giới. Cuối cùng, tôi khuyên tất cả chúng ta nên dâng những lời cầu nguyện giải cứu hằng ngày, đặc biệt là các linh mục đang thực thi quyền hành tâm linh của họ.

Chúa Giêsu đã thắng trận chiến. Nhưng bao nhiêu linh hồn tội nghiệp sẽ bị mất trong những ngày khủng khiếp này? Cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện cho sự hoán cải của tội nhân và Satan một lần nữa sẽ bị trói chặt.

Satan lộ mặt và tức giận

Thánh John Vianney thường xuyên bị ma quỷ tấn công vào ban đêm. Ngài đặc biệt bị tấn công một cách ác độc vào đêm trước khi một tội nhân lớn đến xưng tội. Khi vị linh mục thành Ars trải qua những cuộc tấn công dữ dội của ma quỷ vào ban đêm, ngài biết Satan sẽ mất một trong những 'giải thưởng' của hắn vào ngày hôm sau.

Chỉ vài giờ sau bản blog cuối cùng của chúng tôi, Exorcist Diary #83: Satan Unleashed, tiết lộ hoạt động hiện tại của Satan trong quốc gia và thế giới của chúng ta, đã có một số phản hồi đáng chú ý. Nó dữ dội hơn bình thường. Chúng ta chỉ có thể phỏng đoán rằng mưu kế của Satan đã thực sự bị vạch mặt và kế hoạch của hắn sẽ bị phá sản nếu mọi người đáp ứng yêu cầu của blog và cầu nguyện.

Vì vậy, tôi xin mỗi bạn hãy nhân đôi nỗ lực của mình. Cầu nguyện, cầu nguyện, và cầu nguyện. Lần hạt Mân Côi, dâng lời kinh cầu nguyện của Tổng lãnh Thiên thần Micae, rước lễ để giải cứu quốc gia và thế giới của chúng ta. Xin hãy cầu nguyện cho việc giải cứu. Đây là những thời điểm quan trọng và lời cầu nguyện của bạn rất quan trọng.

Hãy liên kết với sự cầu bầu của Đức Mẹ và quyền năng vô hạn của Thập tự giá của Chúa Giêsu, kế hoạch của Satan sẽ bị cản trở và Vương quốc của hắn sẽ bị phá huỷ.


Cao Nguyên
https://churchpop.com/2020/07/23/pray-pray-pray-exorcist-unmasks-satans-open-spiritual-warfare-in-america/
In ngày: 17/01/2022
Website: Truyền bá Tin Tức Công Giáo
Print