Nổi giận là tự gánh giùm lỗi của người khác!

Swift
Truyen-tin.net - Sơ lược dữ kiện:

  • ♥ Tiểu sử Các Thánh: 272
  • ♥ Các Bài đọc thánh lễ: 772
  • ♥ Văn hoá, nghệ thuật: 1154
  • ♥ Tin tức, chuyên đề... 13484
  • ♥ Thư viện hình ảnh: 14163
  • ♥ Suy niệm Lới Chúa: 784
  • ♥ Video: 2257
  • ♥ Tài liệu tham khảo: 780

... cùng những sưu tập khác.
tt
Laudetur Jesus Christus - Ngợi khen Chúa Giêsu Kitô NewsFeed
-
CHUYÊN ĐỀ » Chuyên Đề Khác
Back TRỞ LẠI (Cập nhật: 12/11/2020 11:15:30 CH)
A  A  A
Cựu Sứ thần Toà Thánh lên án gian lận bầu cử, kêu gọi cầu nguyện
ĐGM Carlo Maria Viganò, cựu Sứ thần Toà Thánh tại Hoa Kỳ

Anh chị em thân mến,

Là Kitô hữu sùng tín và cũng là công dân trung thành của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ, anh chị em đang thành tâm lo lắng rất nhiều cho số phận của tổ quốc thân yêu của mình, khi mà kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử tổng thống vẫn còn bấp bênh không chắc chắn.

Tin về gian lận bầu cử cứ gia tăng gấp bội, mặc kệ những nỗ lực đáng xấu hổ của giới truyền thông dòng chính đang ngăn chặn sự thật nhằm chiếm lợi thế cho ứng cử viên của họ. Có những tiểu bang mà số phiếu bầu còn nhiều hơn số cử tri; một số tiểu bang khác thì phiếu bầu qua thư hầu hết chuyên môn bầu cho Joe Biden; một số tiểu bang khác thì kiểm phiếu bị tạm ngưng mà không có lý do hoặc giả mạo gây sốc đã được phát hiện: luôn luôn chỉ chống phá Tổng thống Donald J. Trump, và luôn luôn chỉ ủng hộ ông Biden.

Kỳ thực, nhiều tháng qua, chúng ta đã và đang chứng kiến tin tức xâu chuỗi liên tục dần dần lộ ra, về những thông tin bị thao túng hoặc bị kiểm duyệt, về những tội ác bị bịt miệng hoặc che đậy, trước những bằng chứng mạnh mẽ và lời chứng không thể chối cãi. Chúng ta đã và đang chứng kiến chính cái Nhà nước Ngầm kia (deep state) đã tổ chức, trước đó từ lâu, để thực hiện vụ gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử, nhằm đảm bảo sẽ đánh bại những ai phản đối mạnh mẽ việc thành lập Trật tự Thế giới Mới (New World Order) mà những Đứa con của Bóng Tối hằng mong đợi. Trong trận chiến này, anh chị em không có thua, vì sứ mệnh thiêng liêng của anh chị em là đóng góp phần mình bằng cách đứng về phía của cái Thiện. Những kẻ kia, bị nô lệ bởi thói hư tật xấu hoặc bị mù quáng bởi lòng căm thù vô hạn chống lại Thiên Chúa của chúng ta, đã đứng về phía của Tà Ác.

Đức Chúa từng cảnh báo chúng ta về Ma Quỷ: “Ngay từ đầu nó đã là kẻ giết người, và không đứng trong chân lý vì chân lý không ở trong nó. Khi nó nói dối thì nói theo bản tính của mình, vì nó là kẻ nói dối và là cha của sự nói dối.” (Gioan 8,44).

Vào những giờ phút này, khi cánh cổng xuống Địa ngục dường như đang mở rộng, cho phép tôi gửi đến anh chị em một lời thỉnh nguyện, điều mà tôi tin rằng các anh chị em sẽ kịp thời hào hiệp đáp ứng.

Tôi đề nghị anh chị em hãy lần Chuỗi Mân Côi Rất Thánh cầu nguyện, và nếu có thể thì làm ở gia đình của mình hoặc cùng với những người thân thiết nhất, cùng với bạn bè hay anh chị em của mình, cùng với đồng nghiệp hay chiến hữu của mình. Hãy cầu nguyện cùng với những người con bị ruồng bỏ mà biết cách nương tựa vào Đức Mẹ Rất Thánh để nhờ Người xin cho trước Nhan Thiên Chúa. Hãy cầu nguyện với một tấm lòng chân thành, một trái tim thuần khiết, trong niềm tin chắc chắn rằng sẽ được lắng nghe và được đáp ứng. Hãy xin Đức Mẹ – Đấng Hằng Cứu Giúp – đánh bại các thế lực của Kẻ thù; hãy xin Ngài —người mà “oai phong như đạo quân giương cờ xung trận?” (Nhã Ca 6,10)— ban chiến thắng cho lực lượng Thiện và giáng thất bại nhục nhã xuống thế lực Tà Ác.

Hãy bảo con cái của anh em cầu nguyện, sử dụng những lời thánh mà anh em đã dạy chúng: những lời nguyện cầu thành tín đó sẽ đến với Chúa và Người nhất định sẽ nghe thấy. Hãy bảo người già và bệnh tật cầu nguyện, để họ có thể dâng những đau khổ của mình kết hợp với những đau khổ mà Chúa của chúng ta đã phải chịu trên Thập tự giá khi Người đổ Máu quý giá để cứu chuộc chúng ta. Hãy bảo các thiếu nữ và phụ nữ cầu nguyện, để họ hướng về Đức Mẹ, Người là hình mẫu của sự trong trắng và tình mẫu tử. Và anh em, những người đàn ông, cũng phải cầu nguyện: lòng can đảm, tự hào và sự dũng mãnh của anh em sẽ được khích lệ và củng cố. Tất cả anh chị em, hãy cầm lấy vũ khí tâm linh này, vũ khí khiến Satan cùng đám tay sai cuống cuồng tháo chạy, bởi vì chúng sợ Đức Mẹ Đồng Trinh Rất Thánh, Ngài là Đấng Toàn Năng bởi Hồng Ân, thậm chí còn sợ hơn bởi vì đó là Hồng Ân được ban cho bởi Đức Chúa Trời Toàn Năng.

Chớ nản lòng trước sự gian trá của Kẻ thù, nhất là vào thời khắc kinh khủng này, khi mà dối trá và gian lận đã trơ tráo đến mức thách thức cả Trời. Đối thủ chúng ta sẽ tàn lụi rất nhanh nếu anh chị em cầu nguyện, nếu tất cả chúng ta cầu nguyện với Đức tin và lòng Bác ái nhiệt thành thực sự. Cầu xin Chúa đảm bảo rằng một tiếng nói sùng đạo và thành kính duy nhất vang lên từ nhà của anh em, nhà thờ và phố phường của anh em! Tiếng nói nhất định sẽ được lắng nghe, vì đó sẽ là tiếng than khóc của muôn dân, chính vào lúc cuồng phong bão tố hung hãn nhất, “Chúa ơi, xin cứu chúng con, chúng con chết mất!” (Mt 8,25).

Thời gian tới đây là những ngày vô cùng quý giá của tất cả anh chị em, và của tất cả những ai khắp mọi miền thế giới bằng tâm linh mà liên kết thành một khối với anh em.

Hãy cầu nguyện với niềm tin kiên định vào lời hứa của Thiên Chúa: “Hãy xin, sẽ được; hãy tìm, sẽ gặp; hãy gõ cửa, sẽ mở cho.” (Lc 11,9). Vua của các vị Vua, người mà anh em cầu xin cứu rỗi cho Đất nước của mình, sẽ ban thưởng cho Đức tin của anh em. Hãy ghi nhớ điều này, lời chứng của anh em sẽ chạm đến trái tim của Chúa chúng ta, sẽ nhân gấp bội Hồng Ân của thiên đàng, và điều ấy, hơn bao giờ hết, là không thể thiếu để đạt được chiến thắng.

Mong rằng lời kêu gọi của tôi, lời mà tôi gửi tới anh chị em và tới tất cả những ai thừa nhận Quyền Năng Thiên Chúa, sẽ nhận ra anh chị em là những sứ đồ quảng đại và những chứng nhân can đảm của sự tái sinh đức tin trên tổ quốc thân yêu của anh chị em, và trên toàn thế giới. Non praevalebunt ([quyền lực tử thần] sẽ không thắng nổi).

Chúa ban phước lành và phù hộ Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ!

Một quốc gia dưới quyền Thiên Chúa

Tổng Giám mục Carlo Maria Viganò
Cựu Sứ thần Toà Thánh tại Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ
 

 
TT
Ghi lại phản hồi, xin nhấn vào »  Nhập ý kiến của bạn:
Ý kiến - nhận xét của bạn về bài:

Cựu Sứ thần Toà Thánh lên án gian lận bầu cử, kêu gọi cầu nguyện

Tên:
Email:
Ý kiến - nhận xét - Comments:

  (hoặc nhấn phím ESC hoặc nhấn vào khung nền)

Chưa có ý kiến   Pending (3)
TIN - BÀI KHÁC   636 tin bài trong CHUYÊN ĐỀ » Chuyên Đề Khác
  Ba di tích về Cuộc Khổ nạn của Chúa Kitô được đặt ở Tây Ban Nha | Mi Trầm
  ĐTC ca ngợi Dante Aleghieri là ngôn sứ của niềm hy vọng và đại thi hào lòng thương xót | Ngọc Yến
  Ngày thứ sáu Mùa Chay | Tín Thác
  Phép lạ chữa lành tiếp tục xảy ra tại Đền thánh Đức Mẹ ở Wisconsin, Hoa Kỳ | TT
  "Xin vâng" của Đức Maria là hướng dẫn cách quản lý thời gian của chúng ta | Cao Nguyên dịch
  Mình tính sao bằng Trời tính! | Tín Thác
  Bạn có thật sự tin Chúa có kế hoạch cho cuộc đời bạn không? | Jennifer Roback Morse - Cao Nguyên dịch
  Tên trộm, kẻ đánh cắp Thiên đường | Mi Trầm
  Câu chuyện hậu trường đáng kinh ngạc về Năm Thánh Giuse | Cao Nguyên dịch
  Dù Tết đã khác xưa, người Việt không bao giờ quên những truyền thống | Minh Minh
  Chuyện bếp núc ngày Tết của phụ nữ thời hiện đại | Thanh Minh
  Văn hoá Huỷ bỏ - Canceling Culture | Christopher Seitz - Cao Nguyên dịch
  Tết của mẹ | Thanh Phong
  Chán nản bởi các sự kiện hiện tại? Dưới đây là 10 cách để phấn chấn tâm hồn bạn | Cao Nguyên dịch
  Sài Gòn một thuở | Thương Hồng
  Nhìn lại vấn đề nữ quyền ở vài nước mang văn hoá Á Đông | Quang Minh
  Thêm 5 sự thật phũ phàng chúng ta phải chứng kiến ​​trong năm 2020 | Cao Nguyên dịch
  5 sự thật phũ phàng chúng ta phải chứng kiến ​​trong năm 2020 | Cao Nguyên dịch
  Công nghệ lớn (Big Tech) không phải là bạn của chúng ta | Mi Trầm
  Sự kiện Giáng Sinh lịch sử làm thay đổi quan niệm về chiến tranh | Trần Hưng
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 [Tìm tên bài, tên tác giả, nội dung...]
Mồng 5 tháng 3 năm Tân Sửu
Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 4-2021
Cầu cho các nhân viên y tế
Chúng ta hãy cầu nguyện cho các nhân viên y tế, biết chăm sóc sức khỏe phục vụ các bệnh nhân và những người già cả, đặc biệt tại các nước nghèo; ước mong những người nghèo được chính phủ lưu tâm và cộng đoàn địa phương để ý giúp đỡ.
SUY NIỆM TIN MỪNG

Phim - Nhạc - Suy niệm
Xem chuyên mục Media Online
Từ Điển Online:     

Truyền Tin

Email: tt.march25@gmail.com

Website: truyen-tin.net

Online since: May 2010

Tìm kiếm nội dung
(Gõ từ khóa vào vào khung dưới đây)
Tìm kiếm trong Google
Nhấn vào >> Google Search

Liên hệ

Đặt làm trang chủ

@