Bạn có thể phàn nàn vì hoa hồng có gai, hoặc bạn có thể hoan hỷ vì trên một cành gai lại có hoa hồng.

Ziggy
Truyen-tin.net - Sơ lược dữ kiện:

  • ♥ Tiểu sử Các Thánh: 272
  • ♥ Các Bài đọc thánh lễ: 772
  • ♥ Văn hoá, nghệ thuật: 1154
  • ♥ Tin tức, chuyên đề... 13678
  • ♥ Thư viện hình ảnh: 14163
  • ♥ Suy niệm Lới Chúa: 765
  • ♥ Video: 2252
  • ♥ Tài liệu tham khảo: 780

... cùng những sưu tập khác.
tt
Laudetur Jesus Christus - Ngợi khen Chúa Giêsu Kitô NewsFeed
-
CHUYÊN ĐỀ » Chuyên Đề Khác
Back TRỞ LẠI (Cập nhật: 12/11/2020 11:15:30 CH)
A  A  A
Cựu Sứ thần Toà Thánh lên án gian lận bầu cử, kêu gọi cầu nguyện
ĐGM Carlo Maria Viganò, cựu Sứ thần Toà Thánh tại Hoa Kỳ

Anh chị em thân mến,

Là Kitô hữu sùng tín và cũng là công dân trung thành của Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ, anh chị em đang thành tâm lo lắng rất nhiều cho số phận của tổ quốc thân yêu của mình, khi mà kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử tổng thống vẫn còn bấp bênh không chắc chắn.

Tin về gian lận bầu cử cứ gia tăng gấp bội, mặc kệ những nỗ lực đáng xấu hổ của giới truyền thông dòng chính đang ngăn chặn sự thật nhằm chiếm lợi thế cho ứng cử viên của họ. Có những tiểu bang mà số phiếu bầu còn nhiều hơn số cử tri; một số tiểu bang khác thì phiếu bầu qua thư hầu hết chuyên môn bầu cho Joe Biden; một số tiểu bang khác thì kiểm phiếu bị tạm ngưng mà không có lý do hoặc giả mạo gây sốc đã được phát hiện: luôn luôn chỉ chống phá Tổng thống Donald J. Trump, và luôn luôn chỉ ủng hộ ông Biden.

Kỳ thực, nhiều tháng qua, chúng ta đã và đang chứng kiến tin tức xâu chuỗi liên tục dần dần lộ ra, về những thông tin bị thao túng hoặc bị kiểm duyệt, về những tội ác bị bịt miệng hoặc che đậy, trước những bằng chứng mạnh mẽ và lời chứng không thể chối cãi. Chúng ta đã và đang chứng kiến chính cái Nhà nước Ngầm kia (deep state) đã tổ chức, trước đó từ lâu, để thực hiện vụ gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử, nhằm đảm bảo sẽ đánh bại những ai phản đối mạnh mẽ việc thành lập Trật tự Thế giới Mới (New World Order) mà những Đứa con của Bóng Tối hằng mong đợi. Trong trận chiến này, anh chị em không có thua, vì sứ mệnh thiêng liêng của anh chị em là đóng góp phần mình bằng cách đứng về phía của cái Thiện. Những kẻ kia, bị nô lệ bởi thói hư tật xấu hoặc bị mù quáng bởi lòng căm thù vô hạn chống lại Thiên Chúa của chúng ta, đã đứng về phía của Tà Ác.

Đức Chúa từng cảnh báo chúng ta về Ma Quỷ: “Ngay từ đầu nó đã là kẻ giết người, và không đứng trong chân lý vì chân lý không ở trong nó. Khi nó nói dối thì nói theo bản tính của mình, vì nó là kẻ nói dối và là cha của sự nói dối.” (Gioan 8,44).

Vào những giờ phút này, khi cánh cổng xuống Địa ngục dường như đang mở rộng, cho phép tôi gửi đến anh chị em một lời thỉnh nguyện, điều mà tôi tin rằng các anh chị em sẽ kịp thời hào hiệp đáp ứng.

Tôi đề nghị anh chị em hãy lần Chuỗi Mân Côi Rất Thánh cầu nguyện, và nếu có thể thì làm ở gia đình của mình hoặc cùng với những người thân thiết nhất, cùng với bạn bè hay anh chị em của mình, cùng với đồng nghiệp hay chiến hữu của mình. Hãy cầu nguyện cùng với những người con bị ruồng bỏ mà biết cách nương tựa vào Đức Mẹ Rất Thánh để nhờ Người xin cho trước Nhan Thiên Chúa. Hãy cầu nguyện với một tấm lòng chân thành, một trái tim thuần khiết, trong niềm tin chắc chắn rằng sẽ được lắng nghe và được đáp ứng. Hãy xin Đức Mẹ – Đấng Hằng Cứu Giúp – đánh bại các thế lực của Kẻ thù; hãy xin Ngài —người mà “oai phong như đạo quân giương cờ xung trận?” (Nhã Ca 6,10)— ban chiến thắng cho lực lượng Thiện và giáng thất bại nhục nhã xuống thế lực Tà Ác.

Hãy bảo con cái của anh em cầu nguyện, sử dụng những lời thánh mà anh em đã dạy chúng: những lời nguyện cầu thành tín đó sẽ đến với Chúa và Người nhất định sẽ nghe thấy. Hãy bảo người già và bệnh tật cầu nguyện, để họ có thể dâng những đau khổ của mình kết hợp với những đau khổ mà Chúa của chúng ta đã phải chịu trên Thập tự giá khi Người đổ Máu quý giá để cứu chuộc chúng ta. Hãy bảo các thiếu nữ và phụ nữ cầu nguyện, để họ hướng về Đức Mẹ, Người là hình mẫu của sự trong trắng và tình mẫu tử. Và anh em, những người đàn ông, cũng phải cầu nguyện: lòng can đảm, tự hào và sự dũng mãnh của anh em sẽ được khích lệ và củng cố. Tất cả anh chị em, hãy cầm lấy vũ khí tâm linh này, vũ khí khiến Satan cùng đám tay sai cuống cuồng tháo chạy, bởi vì chúng sợ Đức Mẹ Đồng Trinh Rất Thánh, Ngài là Đấng Toàn Năng bởi Hồng Ân, thậm chí còn sợ hơn bởi vì đó là Hồng Ân được ban cho bởi Đức Chúa Trời Toàn Năng.

Chớ nản lòng trước sự gian trá của Kẻ thù, nhất là vào thời khắc kinh khủng này, khi mà dối trá và gian lận đã trơ tráo đến mức thách thức cả Trời. Đối thủ chúng ta sẽ tàn lụi rất nhanh nếu anh chị em cầu nguyện, nếu tất cả chúng ta cầu nguyện với Đức tin và lòng Bác ái nhiệt thành thực sự. Cầu xin Chúa đảm bảo rằng một tiếng nói sùng đạo và thành kính duy nhất vang lên từ nhà của anh em, nhà thờ và phố phường của anh em! Tiếng nói nhất định sẽ được lắng nghe, vì đó sẽ là tiếng than khóc của muôn dân, chính vào lúc cuồng phong bão tố hung hãn nhất, “Chúa ơi, xin cứu chúng con, chúng con chết mất!” (Mt 8,25).

Thời gian tới đây là những ngày vô cùng quý giá của tất cả anh chị em, và của tất cả những ai khắp mọi miền thế giới bằng tâm linh mà liên kết thành một khối với anh em.

Hãy cầu nguyện với niềm tin kiên định vào lời hứa của Thiên Chúa: “Hãy xin, sẽ được; hãy tìm, sẽ gặp; hãy gõ cửa, sẽ mở cho.” (Lc 11,9). Vua của các vị Vua, người mà anh em cầu xin cứu rỗi cho Đất nước của mình, sẽ ban thưởng cho Đức tin của anh em. Hãy ghi nhớ điều này, lời chứng của anh em sẽ chạm đến trái tim của Chúa chúng ta, sẽ nhân gấp bội Hồng Ân của thiên đàng, và điều ấy, hơn bao giờ hết, là không thể thiếu để đạt được chiến thắng.

Mong rằng lời kêu gọi của tôi, lời mà tôi gửi tới anh chị em và tới tất cả những ai thừa nhận Quyền Năng Thiên Chúa, sẽ nhận ra anh chị em là những sứ đồ quảng đại và những chứng nhân can đảm của sự tái sinh đức tin trên tổ quốc thân yêu của anh chị em, và trên toàn thế giới. Non praevalebunt ([quyền lực tử thần] sẽ không thắng nổi).

Chúa ban phước lành và phù hộ Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ!

Một quốc gia dưới quyền Thiên Chúa

Tổng Giám mục Carlo Maria Viganò
Cựu Sứ thần Toà Thánh tại Hợp Chủng quốc Hoa Kỳ
 

 
TT
Ghi lại phản hồi, xin nhấn vào »  Nhập ý kiến của bạn:
Ý kiến - nhận xét của bạn về bài:

Cựu Sứ thần Toà Thánh lên án gian lận bầu cử, kêu gọi cầu nguyện

Tên:
Email:
Ý kiến - nhận xét - Comments:

  (hoặc nhấn phím ESC hoặc nhấn vào khung nền)

Chưa có ý kiến   Pending (3)
TIN - BÀI KHÁC   613 tin bài trong CHUYÊN ĐỀ » Chuyên Đề Khác
  Những tội phạm thực sự phải chịu trách nhiệm về Covid-19 | Hàn Mai biên dịch
  Các Tổng lãnh Thiên thần Michael, Gabriel, Raphael - Xin cầu cho Giáo hội và Thế giới | Mi Trầm
  Bài diễn văn quan trọng của cựu Đại sứ Hoa Kỳ tại Liên Hợp Quốc Nikki Haley vạch rõ khác biệt giữa Tổng thống Trump và ông Joe Biden. | J.B. Đặng Minh An
  Hoa hồng Thánh Gioan Phaolô II được thêm vào Vườn hồng của Nhà Trắng | Mi Trầm
  Cuộc tuần hành triệu Kinh Mân Côi nhằm xua đuổi các lực lượng ma quỷ ra khỏi Hoa Kỳ | Cao Nguyên
  Việc Trung Quốc xử lý sai trái virus corona làm suy yếu Thoả thuận với Vatican | Cao Nguyên
  Chiến tranh giáo hoàng? Chiến tranh giáo hoàng gì vậy? | Cao Nguyên
  Mùa Corona cần biết: Cái gì dơ nhất? | Vũ Quí Hạo Nhiên
  Những bà mẹ thánh minh chứng vai trò tốt nhất và khó khăn nhất | Mi Trầm
  Kể lại ngụ ngôn Người mù và Voi | Mi Trầm
  Ngày 25 tháng 3, Lễ Truyền Tin, đã từng là ngày đầu năm mới | Cao Nguyên
  Thân xác không bị hư nát của Thánh Giuse đang chờ được tìm thấy? | Cao Nguyên
  Một cái nhìn về luật báng bổ trên khắp thế giới | Mi Trầm
  'Thiên Chúa đã trở thành ánh sáng của tôi' - Câu chuyện biến đổi của một thiếu nữ Trung Quốc | Mi Trầm
  Đâu rồi VĂN HOÁ ĐỌC: Ý kiến xây dựng của một Nghĩa Sinh | NS Trần Thị Thu Vân
  Cây Thánh giá đã từng cứu tấm ảnh Đức Mẹ Guadalupe khỏi một quả bom | Mi Trầm
  Điều làm cho ngoại giao của Toà Thánh trở nên độc đáo | Cao Nguyên
  Tại sao các hồng y có phẩm trật và ĐGH Phanxicô thay đổi như thế nào? | Cao Nguyên
  Sức mạnh thinh lặng của Thánh Giuse | Mi Trầm
  Các nhà khoa học tái tạo khuôn mặt của Thánh Nicholas - "Ông già Noel" | Mi Trầm
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 [Tìm tên bài, tên tác giả, nội dung...]
Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 11-2020
Chúng ta cầu nguyện cho sự tiến bộ của robot và trí tuệ nhân tạo luôn phục vụ con người.

Phim - Nhạc - Suy niệm
Xem chuyên mục Media Online
Từ Điển Online:     

Truyền Tin

Email: tt.march25@gmail.com

Website: truyen-tin.net

Online since: May 2010

Tìm kiếm nội dung
(Gõ từ khóa vào vào khung dưới đây)
Tìm kiếm trong Google
Nhấn vào >> Google Search

Liên hệ

Đặt làm trang chủ

@