Nổi giận là tự gánh giùm lỗi của người khác!

Swift
Truyen-tin.net - Sơ lược dữ kiện:

  • ♥ Tiểu sử Các Thánh: 272
  • ♥ Các Bài đọc thánh lễ: 772
  • ♥ Văn hoá, nghệ thuật: 1154
  • ♥ Tin tức, chuyên đề... 14151
  • ♥ Thư viện hình ảnh: 6916
  • ♥ Suy niệm Lới Chúa: 784
  • ♥ Video: 2261
  • ♥ Tài liệu tham khảo: 780

... cùng những sưu tập khác.
tt
Laudetur Jesus Christus - Ngợi khen Chúa Giêsu Kitô NewsFeed
-
CHUYÊN ĐỀ » Đất nước - Con người
Back TRỞ LẠI (Cập nhật: 18/06/2021 2:24:31 CH)
A  A  A
Điều tốt nhất mà người Mỹ có thể làm để giành lại nước Mỹ

Câu hỏi thường xuyên nhất mà mọi người đặt ra cho tôi là: Tôi/chúng ta có thể làm gì để chống lại sự tàn phá của chủ nghĩa vô chính phủ chống lại Mỹ của hầu hết tất cả các thể chế lớn của đất nước?

Có một câu trả lời.

Điều tốt nhất mà người dân Mỹ có thể làm để chống lại cuộc tấn công của phe cánh tả vào nước Mỹ — làm phương hại các quyền tự do, các trường học, các gia đình, trẻ em, các tổ chức chính phủ, các hoạt động thể thao, truyền thông tin tức và giải trí, cơ sở y tế, CIA, FBI, Bộ Ngoại giao và Quân đội — là đưa con của họ rời khỏi các trường học của Hoa Kỳ.

Ngoài STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học), phần lớn các trường tiểu học, trung học, cao đẳng và đại học của Mỹ hầu như không dạy con hay cháu của quý vị điều gì quan trọng; giới tính hoá sớm chúng, do đó cướp đi sự ngây thơ của chúng; và làm hại chúng về mặt trí tuệ và đạo đức. Họ hiếm khi dạy chúng, ví dụ, nghệ thuật hoặc âm nhạc vì họ quá bận rộn với việc dạy chúng về sự thù hận chủng tộc với người da trắng, với nước Mỹ và các giá trị của nước Mỹ.

Cho con quý vị đến học ở hầu hết các trường học ở Mỹ tựa như chơi trò chơi roulette của Nga với các giá trị của bọn trẻ — nhưng không giống như khẩu súng trong trò chơi roulette của Nga, loại súng chỉ có một viên đạn trong 6 khoang của nó, súng của các trường học chứa được 4 hoặc 5 viên đạn.

Ở nhiều trường tiểu học, con của quý vị được dạy rằng giới tính được lựa chọn và không có sự khác biệt giữa bé trai và bé gái (ngày càng có nhiều trường học ở đó giáo viên được yêu cầu không được gọi học sinh của họ là “các cậu bé và các cô bé”); họ được dạy về thủ dâm; và nhiều trẻ em từ lớp một trở đi tham gia “Giờ kể chuyện Drag Queen”, trong đó một người đàn ông rõ ràng lại mặc trang phục phụ nữ, trang điểm sặc sỡ và đội tóc giả mua vui cho chúng.

Với tất cả những điều rất rõ ràng như vậy, tại sao các bậc cha mẹ không theo cánh tả — nghĩa là theo chủ nghĩa tự do hay truyền thống — lại gửi con của họ đến các trường học Mỹ?

Một lý do là họ tự phủ nhận. Nhiều bậc cha mẹ không muốn biết con họ đang được dạy những gì cũng như hậu quả gây ra cho chúng. Họ không thực sự tin rằng trường học sẽ huỷ hoại con họ và để con họ tự xoay sở trong mối quan hệ với trường học.

Những bậc cha mẹ này nên nói chuyện với bất kỳ ai trong số hàng triệu — vâng, hàng triệu — những người Mỹ có con đang khinh thường nước Mỹ, coi thường quyền tự do ngôn luận và coi thường cha mẹ chúng do kết quả của việc theo học một trường đại học hoặc thậm chí trung học ở Mỹ. Tôi gặp những người như vậy trong mọi lần phát biểu của tôi và tôi thường xuyên nói chuyện với họ trên chương trình radio của mình. Quý vị hãy hỏi những bậc cha mẹ này, nếu họ có thể làm lại cuộc đời mình, xem họ liệu có cho con mình đến trường như vậy hay không.

Lý do thứ hai là họ cảm thấy không có sự lựa chọn nào khác. Nếu họ đưa con ra khỏi trường công hoặc trường tư ở địa phương (hầu hết các trường tư thục cũng cam kết truyền bá tư tưởng bài Mỹ trong hoạt động giáo dục hệt như trường công), họ sẽ làm gì với con mình? Họ thường không thể tìm thấy một trường học địa phương nào không gây hại cho con mình. Họ thậm chí không nhất thiết chỉ trông chờ vào các trường học Cơ đốc giáo hoặc Do Thái. Hầu hết (các trường học này) đều cũng “thức tỉnh” như hầu hết các trường học tách biệt khỏi tôn giáo. Và nếu họ tìm thấy một trường học dạy bọn trẻ chứ không phải là đầu độc chúng, thì họ có thể không đủ khả năng chi trả học phí.

Cuối cùng thì lựa chọn khác duy nhất là dạy học tại nhà cho con của quý vị. Vấn đề là nhiều bậc cha mẹ cho rằng điều này về căn bản là không thể. Một lý do là, họ cho rằng một trong hai người (cha hoặc mẹ) sẽ phải nghỉ việc, đồng nghĩa với việc thu nhập của gia đình bị giảm sút nghiêm trọng. Hơn nữa, giáo dục tại nhà làm nhụt chí hầu hết mọi người vì đơn giản đây là một nhiệm vụ quá khó khăn, ngay cả khi họ có đủ khả năng để đảm nhận nó.

Không có sự lo ngại nào được biện hộ một cách hoàn toàn. Điều đúng đắn là, ít nhất ngay từ đầu, một bậc cha mẹ đang đi làm có thể phải cắt giảm công việc toàn thời gian, và đúng là bất kể điều kiện tài chính của gia đình như thế nào, vẫn có những thách thức đối với việc cho con nghỉ học ở trường và tự dạy chúng ở nhà.

Nhưng với tình trạng tri thức thấp kém của hầu hết các trường học ở Mỹ, tổn hại mà các trường học này gây ra đối với sự trong trắng của trẻ nhỏ, và sự truyền bá tư tưởng bài Mỹ, chống lại người da trắng, chống lại Tây phương ở hầu hết các trường học, nếu quý vị là phụ huynh của trẻ trong độ tuổi đi học, thì sự lựa chọn của quý vị là gì?

Ngoại trừ a) tìm một trường học tốt mà b) quý vị có thể chi trả được, quý vị không có lựa chọn nào khác. Quý vị đang tự đánh lừa mình nếu cho là sau khi theo học các trường học của Mỹ từ mẫu giáo đến đại học (chưa kể đến trường cao học), con em quý vị sẽ được giáo dục tốt, sống có trí tuệ, lý trí, tốt bụng, vui vẻ, dễ thích nghi, biết ơn việc được là người Mỹ, và tôn trọng quý vị và các giá trị của quý vị.

Trong khi có một số thanh niên xuất sắc đang theo học các trường học của Mỹ, và có một số linh hồn lạc lối được học tại nhà, các trường học ở Mỹ phần lớn tạo ra những điều sau đây:

Học sinh được giáo dục kém. Hãy yêu cầu con trai hoặc con gái trình độ đại học vẽ sơ đồ cấu trúc của một câu văn; nhận biết Joseph Stalin, “Quần đảo Gulag”, hoặc Liên bang Xô Viết; nêu tên các cơ quan của chính phủ Mỹ; nhận biết — hoặc chỉ là đánh vần — Beethoven; ngày diễn ra cuộc Nội chiến; nhận biết Holocaust; và cho biết câu nào là đúng — “He gave the book to my friend and me” or “He gave the book to my friend and I”.

Giới trẻ giận dữ. Tại sao họ không giận dữ chứ? Đầu tiên, họ tốt nghiệp đại học với một khoản nợ khổng lồ, nhưng hầu như không nhận lại được gì cho việc tiêu tốn của mình. Thứ hai, nếu họ chỉ là một người đàn ông theo đạo Cơ đốc dị tính da trắng, thì họ đã được dạy phải coi mình là nạn nhân của sự áp bức. Thứ ba, tương lai của họ ảm đạm đến mức thậm chí có thể không có lấy một tương lai: họ đang bị đe doạ tuyệt chủng do biến đổi khí hậu.

Điều tốt nhất mà người Mỹ có thể làm để chống lại sự tàn phá của cánh tả đối với đất nước là rút lui khỏi hệ thống “giáo dục” đang tích cực và cố ý giáo dục sai lệch hàng chục triệu người như họ. Nếu hàng triệu bậc cha mẹ người Mỹ làm như vậy, đất nước sẽ xoay chuyển nhanh như quý vị nói câu “các công đoàn giáo viên”. Nếu các bậc cha mẹ không làm vậy, con em họ sẽ tiếp tục bị sử dụng làm chuột bạch trong thí nghiệm bệnh hoạn và điên loạn của cánh tả.

Dennis Prager 
Ghi lại phản hồi, xin nhấn vào »  Nhập ý kiến của bạn:
Ý kiến - nhận xét của bạn về bài:

Điều tốt nhất mà người Mỹ có thể làm để giành lại nước Mỹ

Tên:
Email:
Ý kiến - nhận xét - Comments:

  (hoặc nhấn phím ESC hoặc nhấn vào khung nền)

Chưa có ý kiến   Pending (3)
TIN - BÀI KHÁC   418 tin bài trong CHUYÊN ĐỀ » Đất nước - Con người
  Bậc Đáng Kính Nguyễn Văn Thuận, người của Chúa, tấm gương của niềm tin Kitô | J.B. Đặng Minh An
  Nữ tổng thống Slovakia đứng khóc khi tiễn Đức Thánh Cha |
  Chuyện về nhà sách Khai Trí | Trần Hưng
  Hồng y Stefan Wyszyński: 'Giáo chủ của Thiên niên kỷ' | Cao Nguyên dịch
  Đóng góp của Lê Văn Duyệt cho sự trù phú của vùng đất Nam bộ | Trần Hưng
  Liên hợp quốc phát hành tem thư để tôn vinh một vị thánh Công giáo? | Cao Nguyên
  Quân đội Ý hào hiệp cứu thoát một gia đình Công Giáo Afghanistan đưa sang Rôma | Hiền Hòa
  Chào Reach! | Trân Văn
  Tổng thống Thái Anh Văn tiên phong tiêm vắc-xin nội địa đầu tiên của Đài Loan | Lê Vy (theo Reuters)
  Một Vận động viên Olympic người Ba Lan đã đấu giá huy chương bạc để trả tốn phí phẫu thuật tim cho một em bé | Thanh Quảng, SDB
  “Hy vọng cuối cùng của chúng tôi đã tắt” | Hoài Anh
  Cánh Tả đã sử dụng COVID-19 để khiến Hoa Kỳ phá sản như thế nào | Stephen Moore
  Những khoảnh khắc tràn đầy niềm tin hàng đầu từ Thế vận hội | Cao Nguyên
  Các quốc gia tặng gì cho vận động viên đoạt huy chương tại Thế vận hội? | Lập Minh, Vision Times
  5 câu châm ngôn từ Cha Thánh Piô Năm Dấu Thánh có thể giúp bạn vượt qua đại dịch quỷ quái này | Túy Vân
  Linh mục Tuyên uý quân đội đóng giả tội phạm để giải cứu cậu bé khỏi nạn buôn bán nội tạng | Cao Nguyên
  Tình nghĩa Sài Gòn: Sài Gòn đâu có dửng dưng | Nguyễn Thị Hậu
  Sài Gòn, Thoáng Nhìn Từ Tâm Dịch | Antôn Hoàng Văn Phúc, OP
  Andrea Bocelli dành tặng bài hát tri ân tới người mẹ đã không từ bỏ ông | Louise Bevan - Thiên An biên dịch
  Gương tha thứ của Cha Nazareno Lanciotti, vị linh mục bị sát hại vì tình yêu Chúa | Hồng Thuỷ
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 [Tìm tên bài, tên tác giả, nội dung...]
Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 9-2021
Xin cho chấm dứt án tử hình
Chúng ta cầu nguyện cho các quốc gia bác bỏ các án tử, vì nó xúc phạm tới phẩm giá con người.
Phim - Nhạc - Suy niệm
Xem chuyên mục Media Online
Từ Điển Online:     

Truyền Tin

Email: tt.march25@gmail.com

Website: truyen-tin.net

Online since: May 2010

Tìm kiếm nội dung
(Gõ từ khóa vào vào khung dưới đây)
Tìm kiếm trong Google
Nhấn vào >> Google Search

Liên hệ

Đặt làm trang chủ

@