Lưỡi dài thu ngắn đời sống.

Ngạn ngữ Ba Tư
Truyen-tin.net - Sơ lược dữ kiện:

  • ♥ Tiểu sử Các Thánh: 272
  • ♥ Các Bài đọc thánh lễ: 772
  • ♥ Văn hoá, nghệ thuật: 1154
  • ♥ Tin tức, chuyên đề... 13244
  • ♥ Thư viện hình ảnh: 14163
  • ♥ Suy niệm Lới Chúa: 774
  • ♥ Video: 2257
  • ♥ Tài liệu tham khảo: 780

... cùng những sưu tập khác.
tt
Laudetur Jesus Christus - Ngợi khen Chúa Giêsu Kitô NewsFeed
-
NEWS - TTCG
Back TRỞ LẠI (Cập nhật: 07/01/2021 8:47:09 CH)
A  A  A
Giải mật tất cả! Tất cả mọi thứ!

Trả lời bài đăng hôm 11/12/2020 của ông Todd Starnes trên Twitter viết rằng, “Thời điểm này, TT nên giải mật tất cả. Tất cả mọi thứ”, Tổng thống (TT) Donald Trump đã trả lời: "Tôi đang làm việc này. Tôi đồng ý!"

Một lời khuyên tuyệt vời. Thật vậy, TT Trump nên dùng thời gian này để giáng những đòn vào “nhà nước ngầm”, các chính trị gia tham nhũng, các kẻ thù nước ngoài, và tất cả những người gây nguy hiểm cho an ninh quốc gia và quyền tự do trong nước của chúng ta. Nói cách khác, TT nên giải mật nhiều hơn những gì đã làm cho đến thời điểm hiện tại.

TT nên giải mật và công bố công khai tất cả các vấn đề có thể của các nhóm đối tượng này, cũng như các thông tin không mật mà công chúng hiện nay chưa được biết. Việc này nên trở thành ưu tiên hàng đầu của Toà Bạch Cung cho đến ngày 20/01/2021.

Nếu trở thành Tổng thống, ông Joe Biden đã báo hiệu rằng ông có thể sẽ rút lại các hành động trả đũa của TT Trump trong cuộc chiến thương mại với Trung Cộng và rút lui khỏi việc duy trì tự do hàng hải trên Biển Đông. Iran đã được hứa rằng họ sẽ được nhận món quà lớn là việc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt và nối lại các hoạt động thương mại thông qua việc phục hồi – mà không cần các điều kiện tiên quyết – thỏa thuận Iran, cho phép họ chế tạo vũ khí nguyên tử và hoả tiễn đạn đạo xuyên lục địa, có thể bắn đến bất cứ nơi đâu trên trái đất.

Việc công bố các tài liệu quan trọng, dù là mật hay không mật, như là ánh sáng của sự thật, sẽ giúp hạn chế các hành động tồi tệ của ông Joe Biden, Thượng nghị sĩ Kamala Harris, và những người có thể nằm trong chính phủ nhiệm kỳ tới.

Các kế hoạch của nhà nước ngầm chống lại tự do và tổng thống như thế nào? Những tài liệu, tin tức tình báo, hay biên bản họp nào trong chính phủ thể hiện điều đó? Công chúng có quyền biết sự thật. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Theo những người cung cấp tin nội bộ từ Trung Cộng, các thí nghiệm “nâng cao khả năng” của Trung Cộng được cho là đã khiến virus Trung Cộng có thể lây nhiễm sang người, và các hành động cố ý làm lây lan ra toàn cầu của nó giống như việc tấn công liên tiếp bằng bom nhiệt hạch liên tiếp lên các nền kinh tế, đời sống và xã hội ở Hoa Kỳ và các quốc quốc gia khác trên toàn thế giới. Bao nhiêu người Trung Quốc đã tử vong vì virus này? Một số nguồn tin hé lộ con số lên đến hàng triệu người. Các tổ chức và cá nhân ở Hoa Kỳ đã đóng vai trò gì trong việc xây dựng các phòng thí nghiệm sinh học của Trung Cộng? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Các hoạt động kinh doanh mờ ám được cho là của gia đình Biden với Trung Cộng và các quốc gia thù địch khác có thể gây tổn hại trực tiếp đến an ninh quốc trong suốt nhiệm kỳ của ông ấy và sau này. Có tin tức tình báo về việc này không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Chúng ta đã biết một ít về những nội dung trong máy tính xách tay của Hunter Biden, sự liên kết với Trung Cộng, và các cáo buộc về thuế đối với anh ta — những nội dung được cho là các thoả thuận không phù hợp, hoặc có thể là bất hợp pháp với các chính phủ nước ngoài. Đã đến lúc công bố mọi thứ liên quan đến cuộc điều tra và toàn bộ nội dung của chiếc máy tính xách tay này, ngoại trừ những bức hình được cho là phạm pháp. FBI dưới thời của ông Biden có thể sẽ giấu kín những bằng chứng này, phủ nhận công lý, và cho phép chính phủ ông Biden tiếp tục các hành vi tham nhũng tương tự, làm lợi cho Trung Cộng và những kẻ thù khác của chúng ta. Hãy công bố tất cả những thông tin này.

Các tài liệu đã được chuyển giao cho Bộ Tư pháp có liên quan đến an ninh quốc gia không? Chính phủ ông Biden có thể ngăn chặn các cuộc điều tra như vậy. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Sự thông đồng của các quan chức Đảng Dân chủ và “nhà nước ngầm” với Trung Cộng, Ukraine, Nga, Iran, Bắc Hàn, Cuba, Venezuela, các tổ chức khủng bố, v.v. ở mức độ như thế nào? Đặc biệt là những người có thể trở thành quan chức cao cấp và thấp cấp trong chính phủ ông Biden. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Các email không an toàn của bà Hillary Clinton có phải là nguyên nhân dẫn đến sự thiệt mạng của đại sứ J. Christopher Stevens ở Libya, và ba người khác ở Benghazi không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Các đại công ty công nghệ, bao gồm Google, Facebook và Twitter, có thông đồng với Trung Cộng hoặc các công ty Trung Quốc để phát triển, tiếp nhận hoặc chia sẻ các công nghệ kiểm duyệt không? Họ có chia sẻ công nghệ kiểm duyệt với các chính phủ và công ty nước ngoài khác không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Chính phủ biết gì về cách những đại công ty công nghệ kiểm duyệt tin tức, quan điểm và ý kiến ở Hoa Kỳ? Các chính phủ tiền nhiệm có khuyến khích hành động của họ không? Kiểm duyệt là một phần trong nỗ lực đánh bại TT Trump trong cuộc bầu cử lần này. Toàn bộ dữ liệu người dùng mà họ đã thu thập và bán là những gì? Công chúng xứng đáng được biết. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Có thành viên hay nhân viên nào của Quốc hội liên hệ một cách bất hợp pháp với chính phủ các quốc gia thù địch không? Tin tức tình báo trong các cuộc họp mật và các tài liệu mà các thành viên tham gia họp được quyền nhận cuối cùng lại có thể nằm trong tay các chính phủ nước ngoài hoặc các tổ chức khủng bố không? Sự xâm nhập của các quốc gia khác vào quốc hội và các cơ quan chính phủ nghiêm trọng đến mức độ nào? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Liệu có những nguy cơ và đe dọa đến từ Trung Cộng, Nga, Iran, Bắc Hàn và các quốc gia khác mà các chính phủ tiền nhiệm đã thông đồng và giữ im lặng về chúng không? Ánh sáng của sự thật sẽ bắt buộc các chính sách trong tương lai phải tốt hơn. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Liệu có những điều khoản bổ sung và hợp đồng bí mật liên quan đến thỏa thuận hạt nhân Iran, có lợi cho chế độ Iran và các nhóm khủng bố liên quan đến nó, hay những văn bản ngầm chấp thuận cho vũ khí hạt nhân tương lai của Iran? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Những can thiệp của cựu TT Barack Obama vào các cuộc bầu cử ở nước ngoài, ủng hộ kẻ thù của tự do và những đối thủ của các đồng minh mạnh mẽ của Hoa Kỳ như Thủ tướng Israel, ông Benjamin Netanyahu? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Ông Biden có nhượng bộ hoặc hứa hẹn nguy hiểm nào với Trung Cộng, Iran, Nga, Bắc Hàn, Ukraine, Cuba, Venezuela,... không? Có tin tức tình báo về vấn đề này không? Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Có ai trong số những cố vấn và những quan chức có thể hoặc sẽ được bổ nhiệm trong chính phủ ông Biden có liên hệ với các chính phủ nước ngoài, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng thực thi công việc của họ trong việc đặt lợi ích Hoa Kỳ lên hàng đầu không? Những điều này nên được công bố sớm, trước khi diễn ra các cuộc họp xác nhận việc bổ nhiệm của họ. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này.

Luôn cần có sự cân bằng giữa nhu cầu giải mật thông tin quan trọng phục vụ pháp luật và tranh luận của quốc gia, và sự cần thiết trong việc bảo vệ các nguồn tin và các phương thức thu thập thập tin tức.

Vì mức độ ảnh hưởng tiêu cực lâu dài có thể có đối với quyền tự do và an ninh quốc gia nếu các thông tin này tiếp tục nằm trong danh sách mật, những mối đe doạ này cần phải được làm rõ, nên cán cân cần nghiêng sang hướng giải mật. Ngoài ra, chính phủ ông Biden có thể sẽ phá huỷ hoặc giấu kín những tài liệu như thế, che đậy vĩnh viễn các tội ác, trợ giúp hoặc thông đồng với các kẻ thù của Hoa Kỳ và các kế hoạch nhằm tước đoạt quyền tự do Hiến pháp của người dân Hoa Kỳ. Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin này. Ngay bây giờ.

Chỉ giải mật một cách nhỏ giọt những tài liệu như vậy có nghĩa là chúng có thể bị giấu kín vĩnh viễn khỏi công chúng, hoặc có thể bị chính phủ mới phá huỷ. Tất cả mọi tài liệu, dù đã được giải mật hay chưa từng là mật, đều nên được công bố công khai trước ngày 20/01/2021.

TT có quyền giải mật và công bố các tài liệu như vậy, và hành động cuối cùng này sẽ là một cú đấm mạnh mẽ vì tự do và vào những kẻ thù của tự do. Ngày 20/01/2021 đang đến rất nhanh; đã đến lúc phải hành động.

Hãy giải mật và công bố tất cả những thông tin. Tất cả mọi thứ.

Art Harman
Ghi lại phản hồi, xin nhấn vào »  Nhập ý kiến của bạn:
Ý kiến - nhận xét của bạn về bài:

Giải mật tất cả! Tất cả mọi thứ!

Tên:
Email:
Ý kiến - nhận xét - Comments:

  (hoặc nhấn phím ESC hoặc nhấn vào khung nền)

Chưa có ý kiến   Pending (3)
TIN - BÀI KHÁC   25 tin bài trong NEWS - TTCG
  Sách Xuất hành, Mùa Chay và trở thành một dân tộc chân chính | Cao Nguyên dịch
  Dư âm buổi tiếp kiến của Đức Thánh Cha dành cho Ngoại giao đoàn | G. Trần Đức Anh OP
  Toà Thánh và các chế độ côn đồ | TS George Weigel
  Giấc mơ đại kết chưa tròn | Giuse Trần Đức Anh, O.P
  Giáo hoàng Bênêđictô XVI từng cảnh báo về chủ nghĩa tương đối nay đã thể hiện | Cao Nguyên dịch
  Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều này sẽ xảy ra ở Mỹ | Dennis Prager
  Trung Cộng đã can thiệp vào bầu cử tổng thống năm 2020 như thế nào | Bài viết của nhân viên The Epoch Times.
  Vài phản ứng về Tự sắc trao tác vụ đọc sách và giúp lễ cho nữ giới | G. Trần Đức Anh OP
  Sự hèn hạ và phản bội của giới chính trị và kinh doanh Mỹ | TS. Tạ Điền
  Người dân Hoa Kỳ sẽ không từ bỏ việc tìm kiếm sự thật | Tĩnh Nhữ, Vision Times tiếng Trung
  Chúng ta cười nhạo, nhưng họ cai trị chúng ta | Sohrab Ahmari
  Đạo đức và xã hội phương Tây đã bị ăn mòn như thế nào bởi các phong trào cấp tiến? | Tiến sĩ William Gairdner
  ‘Cái bớt’: Một câu chuyện ngụ ngôn cho thời đại chúng ta | Thanh Tâm biên dịch
  Bước tiến mới cải tổ tài chính của Vatican | G. Trần Đức Anh OP
  Đức Bênêđictô XVI cảnh báo từ nhiều năm trước về nguy cơ sắp đến | Joseph Pronechen - Cao Nguyên dịch
  Thánh Giuse Thợ cũng đã từng mất việc | Mi Trầm
  Giáng Sinh và cuộc chiến văn hoá | Mi Trầm dịch
  Cảnh báo gây xôn xao dư luận của ĐHY Burke |
  Thành kiến: "Theo Đạo là theo Tây" cần xoá bỏ! | Nguyễn Văn Nghệ
  Hệ thống bầu cử bị tấn công, người Mỹ cần phải lên tiếng! | BBT The Epoch Times
Tìm kiếm trong phần Tin - Bài này
 [Tìm tên bài, tên tác giả, nội dung...]
Ngày 21 tháng 1 năm Tân Sửu
Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 3-2021
Bí tích Hoà Giải
Chúng ta hãy cầu nguyện để có thể kinh nghiệm Bí tích Hoà Giải với chiều sâu đổi mới, hầu cảm nếm lòng thương xót vô hạn của Thiên Chúa.
SUY NIỆM TIN MỪNG

Phim - Nhạc - Suy niệm
Xem chuyên mục Media Online
Từ Điển Online:     

Truyền Tin

Email: tt.march25@gmail.com

Website: truyen-tin.net

Online since: May 2010

Tìm kiếm nội dung
(Gõ từ khóa vào vào khung dưới đây)
Tìm kiếm trong Google
Nhấn vào >> Google Search

Liên hệ

Đặt làm trang chủ

@