Chúng ta có thể chắc chắn rằng một người có lòng tin thì không bao giờ đơn độc. Thiên Chúa là đá tảng vững chắc mà trên đó chúng ta xây dựng cuộc sống của chúng ta và tình yêu của Ngài luôn kiên trung bền vững.

ĐGH Bênêđictô XVI
Truyen-Tin.NET - Sơ lược dữ kiện:

  • ♥ Tiểu sử Các Thánh: 272
  • ♥ Các Bài đọc thánh lễ: 772
  • ♥ Văn hoá, nghệ thuật: 1154
  • ♥ Tin tức, chuyên đề... 18493
  • ♥ Thư viện hình ảnh: 14131
  • ♥ Suy niệm Lời Chúa: 924
  • ♥ Video: 2246
  • ♥ Tài liệu tham khảo: 780

... cùng những sưu tập khác.
tt
Laudetur Jesus Christus - Ngợi khen Chúa Giêsu Kitô NewsFeed
-
@Pontifex

»  @Pontifex - Tin nhắn ĐTC gửi các bạn trẻ: Ngày 11/02/2019

A generous attitude towards the sick is salt of the earth and light of the world. May Our Lady of Lourdes help us to practice it, and obtain peace and comfort for all those who suffer.
Thái độ quảng đại đối với người bệnh là muối của trái đất và ánh sáng của thế giới. Xin Đức Mẹ Lộ Đức giúp chúng ta biết thực hành, và có được sự bình an và thoải mái cho tất cả những người đau khổ.

30 năm sau khi qua đời, xác Thánh nữ Bernadette được tìm thấy trong tình trạng bảo quản đáng kinh ngạc. Thánh Bernadette Soubirous, người có thị kiến Lộ Đức, qua đời năm 1879 và được khai mộ vào năm 1909 và một lần nữa vào năm 1919 và 1925. Được gọi là "nhận dạng thi hài", việc khai mộ được tiến hành vào lúc kết thúc cuộc điều tra về nguyên nhân để phong thánh. Việc này có một quy trình chính thức liên quan đến lời khai của các nhà chức trách dân sự và tôn giáo. Tại thời điểm đó, cơ thể được xác định, kiểm tra các dấu hiệu hư nát và di tích được thu thập.

Xem tiếp

Đền thánh Đức Mẹ Lộ Đức ở miền Nam nước Pháp là một địa điểm hành hương nổi tiếng cho các cá nhân với lòng sùng kính đặc biệt Đức Maria và cho những người tìm kiếm sự chữa lành kỳ diệu. Đây là địa điểm nơi trẻ Bernadette Soubirous chứng kiến ​​cuộc hiện ra của Đức Mẹ, bắt đầu vào ngày 11-2-1858. Đền thánh cũng có một suối nước được cho là có đặc tính chữa bệnh kỳ diệu. Trong khi đã có hơn 7.000 cuộc phục hồi kỳ diệu do lời cầu bầu của Đức Mẹ Lộ Đức, chỉ có 70 trường hợp đã được chính thức công nhận bởi Giáo hội Công giáo. Sự phục hồi thần kỳ thường phải là chữa lành hoàn toàn, tự phát, và ngay lập tức từ một tình trạng y khoa đã được ghi nhận. Phép lạ chính thức lần trước đó do sự cầu bầu của Đức Mẹ Lourdes được tuyên bố vào năm 2013.

Xem tiếp

Trong trận chiến ngôn ngữ theo sau cuộc bầu cử Giáo Hoàng, những kẻ thù của chính thống đã kêu gào về Vị Mục tử mới người Đức và gọi ngài là "Chó săn -Rottweiler- của Đức Chúa Trời." Mặc dù con người Đức Ratzinger nhẹ nhàng và thánh thiện không xứng đáng với một biểu tượng như thế, nhưng trớ trêu thay là những con sói muốn nuốt chửng đàn chiên nên ghét Rottweiler, vì ngài đã can đảm ngăn cản chúng làm như vậy!

Xem tiếp

Từ bỏ sự ác có nghĩa là không chiều theo những cám dỗ, tội lỗi, ma quỷ. Cụ thể hơn, nó có nghĩa là từ bỏ nền văn hoá chết chóc, được diễn tả qua sự trốn chạy thực tại tìm đến hạnh phúc giả dối được biểu lộ trong sự dối trá, lừa đảo, bất công, khinh rẻ người khác. Sự sống mới được ban cho chúng ta trong Bí tích Rửa Tội, và có Chúa Thánh Linh là nguồn mạch, loại bỏ lối sống theo những tâm tình chia rẽ và bất thuận.

Xem tiếp

 

Những con đường khai phá "Vùng Truyền giáo Dân tộc Tây Nguyên Đăk Lăk" - Tiền thân ĐP. Ban Mê Thuột

“Niên Giám 2016” ghi lại những nội dung do giáo phận, các hội dòng, đoàn thể và nhiều vị nghiên cứu cung cấp cho phần nội dung quyển sách, riêng cá nhân, chúng tôi lưu tâm đến Chương 20 “GIÁO HỘI VÀ CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ Ở VIỆT NAM” cũng như các giáo phận có những bước chân như tạo thành “dấu ấn” trong công cuộc truyền giáo cho người dân tộc miền Tây Nguyên, ở đây chúng tôi lưu ý hơn trong những thế kỷ XVIII đến XX. [Lm. GioaKim Nguyễn Hoàng Sơn]

Xem tiếp

 
Kinh nguyện Gia đình
Dân tộc Xtiêng - vùng Bình Phước - đón nhận hạt giống Tin Mừng | Lm. Gioakim Nguyễn Hoàng Sơn
Giáo phận Qui Nhơn - Nạn Văn Thân | Lm. Gioakim Nguyễn Hoàng Sơn
Hướng dẫn đọc Amoris Laetitia | Luy Nguyễn Anh Tuấn
Những câu hỏi thông thường về Tông huấn Amoris Laetitia
Giới thiệu vài trang đầu Tông huấn Amoris Laetitia - Niềm vui của Tình yêu | VP. HĐGM Việt Nam
Một nền Văn hoá Công giáo bằng chữ Quốc ngữ chính thức bắt đầu với Giáo sĩ Alexandre de Rhodes | Lm. Gioakim Nguyễn Hoàng Sơn
 Học tiếng Anh - Mỗi ngày một thành ngữ (Idiom)
Mouth offTo Mouth off có nghĩa là nói hỗn hay giận dữ với ai đó có vai vế, quyền chức hơn mình ví dụ như cha mẹ hay sếp. Cụm từ này cũng có nghĩa là phàn nàn về điều gì đó mà không nghĩ trước xem lời lẽ của mình có xúc phạm ai đó không
Example - ví dụ:

Do you hear that kid mouthing off in the grocery store to his mom? Yes, he was being so disrespectful! I would never talk to one of my parents like that.

Cậu có nghe thằng bé kia hỗn hào với mẹ nó trong tiệm thức phẩm không? Có, nó thật là vô lễ. Tôi sẽ không bao giờ nói hỗn với cha mẹ tôi như thế.

 
People Online Thành viên online:
Visitors Nối kết trực tuyến: 14379
Members RSS Feeders: 158
Total Users Tổng cộng: 14537
Last 7 days: 54.240
Số lượt truy cập:
17.152.573

WEBSITES KẾT NỐI


Đang sử dụng: Unknown
Version: 0
 HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN

"vì Chúa để mắt nhìn người chính trực và lắng tai nghe tiếng họ kêu xin..." 1Pr 3:12

Nếu bạm muốn xin cầu nguyện, hoặc giúp lời cầu nguyện, xin nhấn vào:

» Hiệp thông Cầu Nguyện
LỜI CHÚA MỖI NGÀY
Ngày 15 tháng 1 năm Kỷ Hợi
Thứ Ba Tuần 6 Thường Niên
Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 2-2019
SUY NIỆM TIN MỪNG
Yêu thương thù địch - điều không dễ chút nào | Lm. Giuse Nguyễn Thành Long
Luật của tình yêu hoàn thiện | Lm. Giuse Nguyễn Thành Long
"Hãy yêu kẻ thù và làm ơn cho họ" | Jos.Vinc. Ngọc Biển
Yêu kẻ thù để nên hoàn thiện | Lm. Đan Vinh
Hãy hoàn thiện như Chúa | Lm. Jos Tạ Duy Tuyền
Tha thứ | Lm. Giuse Trần Việt Hùng

LỊCH PHỤNG VỤ
Xem tin - bài theo ngày
Phim - Nhạc - Suy niệm
Xem chuyên mục Media Online

Truyền Tin

Email: tt.march25@gmail.com

Website: truyen-tin.net

Online since: May 2010

Tìm kiếm nội dung
(Gõ từ khóa vào vào khung dưới đây)
Tìm kiếm trong Google
Nhấn vào >> Google Search

Liên hệ

Đặt làm trang chủ

@