Chỉ có hai người có thể nói thật với bạn về bản thân bạn: kẻ thù - người không giữ được bình tĩnh; và người bạn yêu thương bạn tha thiết.

Antisthenes (445-365 TCN)
Truyen-Tin.NET - Sơ lược dữ kiện:

  • ♥ Tiểu sử Các Thánh: 272
  • ♥ Các Bài đọc thánh lễ: 772
  • ♥ Văn hoá, nghệ thuật: 1154
  • ♥ Tin tức, chuyên đề... 18608
  • ♥ Thư viện hình ảnh: 14131
  • ♥ Suy niệm Lời Chúa: 924
  • ♥ Video: 2246
  • ♥ Tài liệu tham khảo: 780

... cùng những sưu tập khác.
tt
Laudetur Jesus Christus - Ngợi khen Chúa Giêsu Kitô NewsFeed
-
@Pontifex

»  @Pontifex - Tin nhắn ĐTC gửi các bạn trẻ: Ngày 18/03/2019

How do we not judge, not condemn, and forgive? "Give and it will be given to you": be generous in giving. Not only material alms, but spiritual alms too: spend time with someone in need, visit someone who is sick, offer a smile.
Làm sao để chúng ta đừng xét đoán, đừng lên án và biết tha thứ? "Hãy cho đi và sẽ được nhận lãnh": hãy quảng đại trong việc cho đi. Không chỉ bố thí vật chất, mà còn bố thí cả tinh thần nữa: hãy dành thời gian cho người có nhu cầu, thăm người bị bệnh, và nở một nụ cười.

Đức Hồng Y Pell đã bị kết án dựa trên lời khai của một nhân chứng đã trình bày một câu chuyện đáng kinh ngạc, không được chứng thực, không có bất kỳ bằng chứng vật lý nào và không có bất kỳ hành vi nào trước đó, về sự kiên quyết vất vả của thủ phạm bị cáo buộc rằng không có chuyện gì như thế đã xảy ra. Điều đó, gần như theo định nghĩa, đáp ứng tiêu chuẩn của sự nghi ngờ hợp lý. Thậm chí đáng kinh ngạc hơn, bồi thẩm đoàn đã kết án Hồng y Pell đã hành hung cậu bé thứ hai, mặc dù anh ta đã phủ nhận với chính gia đình rằng anh ta chưa từng bị lạm dụng. Nạn nhân thứ hai đó được cho là đã chết vào năm 2014. Anh ta chưa từng khiếu nại, chưa từng được cảnh sát phỏng vấn và chưa từng được đối chất tại tòa án.

Xem tiếp

Viễn kiến của Anne đã dẫn đến việc phát hiện ra ngôi nhà Đức Trinh Nữ Mary ở Ephesus, Thổ Nhĩ Kỳ. Thế thì, những gì về thân xác Thánh Giuse thì sao? Trong các Tin mừng, chúng ta hầu như không nghe thấy một lời nói nào từ Thánh Giuse. Người là một người đàn ông của sự im lặng và khiêm tốn hoàn toàn. Cha Paul Mill (1824-1896) đã từng nói, "trong một lần xuất thần, một vị Thánh đã nhìn thấy xác Thánh Joseph được bảo quản nguyên vẹn trong một ngôi mộ, nơi vẫn chưa được biết. Người phối ngẫu vinh quang của Đức Trinh Nữ càng được tôn vinh nhiều, thì việc tìm thấy thân xác của thánh nhân sẽ càng diễn ra sớm, đó sẽ là một ngày mang lại niềm vui lớn cho Giáo hội".

Xem tiếp

Chúng ta là một phần của một Truyền thống vĩ đại. Giáo hội đồng thời làm chứng cho sự thật vượt thời gian. Và đó không phải là nhiệm vụ của chúng ta là bây giờ tự mình phát minh ra một Giáo hội mới. Giáo hội không chỉ là đòn bẩy mà chúng ta đã được trao để thực hành [khi nào chúng ta cảm thấy phù hợp]. Thay vào đó, nhiệm vụ của chúng tôi là giám mục là giữ gìn đức tin của Giáo hội, vì đã được truyền lại cho chúng tôi từ các tông đồ, để nói và tuyên bố đức tin ấy cách tươi mới trong thời đại của chúng ta, và cũng để bảo tồn đức tin ấy cho các thế hệ sau, và bày tỏ điều đó cho các thế hệ theo cách mà họ cũng có thể gặp gỡ Chúa Kitô là sự cứu rỗi của họ.

Xem tiếp

30 năm sau khi qua đời, xác Thánh nữ Bernadette được tìm thấy trong tình trạng bảo quản đáng kinh ngạc. Thánh Bernadette Soubirous, người có thị kiến Lộ Đức, qua đời năm 1879 và được khai mộ vào năm 1909 và một lần nữa vào năm 1919 và 1925. Được gọi là "nhận dạng thi hài", việc khai mộ được tiến hành vào lúc kết thúc cuộc điều tra về nguyên nhân để phong thánh. Việc này có một quy trình chính thức liên quan đến lời khai của các nhà chức trách dân sự và tôn giáo. Tại thời điểm đó, cơ thể được xác định, kiểm tra các dấu hiệu hư nát và di tích được thu thập.

Xem tiếp

 

Câu chuyện hùng hồn về sự sống của một người mẹ

Gần chín tuần sau đó, chúng tôi chào đón những chiến binh nhỏ bé của chúng tôi vào thế giới này. Trong lúc sinh nở, bác sĩ nói: "các bé quá nhỏ và quá yếu để cất tiếng khóc chào đời, vì vậy đừng hoảng hốt nếu căn phòng vẫn im lặng khi chúng được sinh ra". Gianna Therese được sinh ra đầu tiên nặng 2 pound-11 ounce (khoảng 1kg), với tiếng khóc chào đời mạnh mẽ, mạnh đến nỗi mà tôi chắc chắn có thể nghe thấy tiếng khóc vang dội qua các sảnh của bệnh viện Thánh Giuse. [Mi Trầm]

Xem tiếp

 
Các nhà khoa học kêu gọi cấm toàn cầu đối với việc chỉnh sửa gen trẻ sơ sinh | Mi Trầm
Một cái nhìn về luật báng bổ trên khắp thế giới | Mi Trầm
'Thiên Chúa đã trở thành ánh sáng của tôi' - Câu chuyện biến đổi của một thiếu nữ Trung Quốc | Mi Trầm
Đâu rồi VĂN HOÁ ĐỌC: Ý kiến xây dựng của một Nghĩa Sinh | NS Trần Thị Thu Vân
Cây Thánh giá đã từng cứu tấm ảnh Đức Mẹ Guadalupe khỏi một quả bom | Mi Trầm
Các bề trên hỗ trợ khả năng có nữ phó tế | Cao Nguyên
CRS thay đổi cuộc sống cho trẻ khuyết tật ở Việt Nam như thế nào | Mi Trầm
 

Những con đường khai phá "Vùng Truyền giáo Dân tộc Tây Nguyên Đăk Lăk" - Tiền thân ĐP. Ban Mê Thuột

“Niên Giám 2016” ghi lại những nội dung do giáo phận, các hội dòng, đoàn thể và nhiều vị nghiên cứu cung cấp cho phần nội dung quyển sách, riêng cá nhân, chúng tôi lưu tâm đến Chương 20 “GIÁO HỘI VÀ CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ Ở VIỆT NAM” cũng như các giáo phận có những bước chân như tạo thành “dấu ấn” trong công cuộc truyền giáo cho người dân tộc miền Tây Nguyên, ở đây chúng tôi lưu ý hơn trong những thế kỷ XVIII đến XX. [Lm. GioaKim Nguyễn Hoàng Sơn]

Xem tiếp

 
Kinh nguyện Gia đình
Dân tộc Xtiêng - vùng Bình Phước - đón nhận hạt giống Tin Mừng | Lm. Gioakim Nguyễn Hoàng Sơn
Giáo phận Qui Nhơn - Nạn Văn Thân | Lm. Gioakim Nguyễn Hoàng Sơn
Hướng dẫn đọc Amoris Laetitia | Luy Nguyễn Anh Tuấn
Những câu hỏi thông thường về Tông huấn Amoris Laetitia
Giới thiệu vài trang đầu Tông huấn Amoris Laetitia - Niềm vui của Tình yêu | VP. HĐGM Việt Nam
Một nền Văn hoá Công giáo bằng chữ Quốc ngữ chính thức bắt đầu với Giáo sĩ Alexandre de Rhodes | Lm. Gioakim Nguyễn Hoàng Sơn
 Học tiếng Anh - Mỗi ngày một thành ngữ (Idiom)
Wait for the other shoe to dropChờ cho một tin xấu nữa xảy ra
Example - ví dụ:

Soccer fans were excited about getting a new stadium until the mayor said the city couldn’t get funding for it. After that announcement, everyone knew more bad news was coming. There was nothing to do but WAIT FOR THE OTHER SHOE TO DROP. Sure enough, a week later, the project was officially cancelled.

Giới hâm mộ bóng đá rất háo hức về việc sẽ có một sân vận động mới, cho đến khi ông thị trưởng nói rằng thành phố không thể kiếm được tiền tài trợ cho sân này. Sau lời loan báo đó, mọi người biết rằng sẽ có thêm nhiều tin xấu khác. Họ không thể làm gì được trừ việc chờ cho đến khi tin xấu nữa xảy ra. Quả đúng như vậy, một tuần sau, dự án này bị chính thức hủy bỏ.

 
People Online Thành viên online:
Visitors Nối kết trực tuyến: 23612
Members RSS Feeders: 174
Total Users Tổng cộng: 23786
Last 7 days: 55.211
Số lượt truy cập:
17.399.900

WEBSITES KẾT NỐI


Đang sử dụng: Unknown
Version: 0
 HIỆP THÔNG CẦU NGUYỆN

"vì Chúa để mắt nhìn người chính trực và lắng tai nghe tiếng họ kêu xin..." 1Pr 3:12

Nếu bạm muốn xin cầu nguyện, hoặc giúp lời cầu nguyện, xin nhấn vào:

» Hiệp thông Cầu Nguyện
LỜI CHÚA MỖI NGÀY
Ngày 18 tháng 2 năm Kỷ Hợi
Thứ Bảy Tuần II Mùa Chay
Ý CẦU NGUYỆN THÁNG 3-2019
SUY NIỆM TIN MỪNG
Giáo hội Chính thống Nga muốn mở cửa các địa điểm hành hương cho người Công giáo | Minh Đức
Mùa Chay là thời gian ăn chay, sám hối và làm việc thiện | Lm. Đan Vinh
Sám hối để được cứu chuộc | Jos. Vinc. Ngọc Biển
Thinh lặng biểu lộ sự khôn ngoan | Lm. Giuse Hoàng Kim Toan
Hãy sinh hoa trái | Lm. Jos Tạ Duy Tuyền
Hối cải | Lm. Giuse Trần Việt Hùng
LỊCH PHỤNG VỤ
Xem tin - bài theo ngày
Phim - Nhạc - Suy niệm
Xem chuyên mục Media Online

Truyền Tin

Email: tt.march25@gmail.com

Website: truyen-tin.net

Online since: May 2010

Tìm kiếm nội dung
(Gõ từ khóa vào vào khung dưới đây)
Tìm kiếm trong Google
Nhấn vào >> Google Search

Liên hệ

Đặt làm trang chủ

@